

### 🛭 सकाळ



कंदलगाव : कंपनीत निवड झालेल्या विद्यार्थ्यांबरोबर प्रा. संतोष मडिवाळ, डॉ. अमित सरकार, डॉ. मोहन वनरोट्टी, डॉ. विलास बुगडे आदी.

### 'केआयटी'च्या १९ विद्यार्थ्यांची निवड

कंदलगाव: 'केआयटी' इलेक्ट्रिकल विभागातील १९ विद्यार्थ्यांची अदानी इलेक्ट्रिसिटी या कंपनीत निवड झाली. परीक्षा, मुलाखतीतून भक्ती कारंडे, गौरांग तायशेटे, प्रथमेश बुरुड, प्रथमेश कदम, राहील चौगले, राजनंदिनी पाटील, शर्वरी चेंडके, श्रेयस आवटे, श्रेयस बंडगर, शुक्रा पाटील, सौरभ साळोखे, सुनील पुजारे, सुशील पाटील, स्वप्नील चौगुले, सौरभ जयशेटे, राम चव्हाण, अभिषेक मिरजकर, ओंकार दीक्षित आणि अजिंक्य चौगुले या १९ विद्यार्थ्यांची निवड करण्यात आली. निवड झालेल्या विद्यार्थ्यांना एक वर्षाचा प्रशिक्षण कालावधी असून, या काळात त्यांना साडेसहा लाखांचे पॅकेज कंपनीने दिले आहे. महाविद्यालयाचे ट्रेनिंग प्लेसमेंट विभागाचे प्रमुख डॉ. अमित सरकार, इलेक्ट्रिकल विभागप्रमुख डॉ. विलास बुगडे, ट्रेनिंग प्लेसमेंटचे विभाग समन्वयक प्रा. संतोष मडिवाळ यांचे विद्यार्थ्यांना मार्गदर्शन लाभले. महाविद्यालयाचे अध्यक्ष सुनील कुलकर्णी, उपाध्यक्ष साजिद हुदली, सचिव दीपक चौगुले, कार्यकारी संचालक डॉ. व्ही. व्ही. कार्जिजी आणि संचालक डॉ. मोहन वनरोट्टी यांनी विद्यार्थ्यांचे अभिनंदन केले.

Kolhapur, Kolhapur-Today 17/06/2023 Page No. 102







कोल्हापूर: केआयटीच्या इलेक्ट्रिकल विभागातील बहुराष्ट्रीय कंपनीत निवड झालेल्या विद्यार्थ्यांसोबत शिक्षक व संस्थेचे पदाधिकारी.

### 'केआयटी'च्या १९ विद्यार्थ्यांची बहुराष्ट्रीय कंपनीत निवड

कोल्हापूर : पुढारी वृत्तसेवा

के आयटी अभियांत्रिकी महाविद्यालयाच्या इलेक्ट्रिकल विभागातील १९ विद्यार्थ्यांची आंतरराष्ट्रीय स्तरावरील अदानी इलेक्ट्रिसटी, मुंबई या कंपनीमध्ये निवड झाली आहे. देशातील विविध इंजिनिअरिंग कॉलेजच्या विद्यार्थ्यांची टिस्ट, मुलाखतीत्न या विद्यार्थ्यांची निवड झाली आहे. निवड झालेल्या विद्यार्थ्यांचा एक वर्षाचा प्रशिक्षण कालावधी त्यांना ६,५० लाख रुपयांचे

पॅकेज मिळाले आहे.

ट्रेनिंग प्लेसमेंट विभागाचे प्रमुख डॉ. अमित सरकार, इलेक्ट्रिकल विभाग प्रमुख डॉ. विलास बुगडे, ट्रेनिंग प्लेसमेंटचे विभाग समन्वयक प्रा. संतोष मडिवाळ यांचे विद्यार्थ्यांना मार्गदर्शन लाभले. संस्थेचे अध्यक्ष सुनील कुलकर्णी, उपाध्यक्ष साजिद हुदली, सचिव दीपक चौगुले, कार्यकारी संचालक डॉ. व्ही. व्ही. कार्जिनी, संचालक डॉ.मोहन वनरोट्टी यांनी विद्यार्थ्यांचे अभिनंदन केले आहे.

My Kolhapur Edition Jun 16, 2023 Page No. 3 newspaper.pudhari.co.in



(i) ×



महाराष्ट्र न्यूज वन प्रतिनिधी, कोल्हापूर: के आयटी अभियांत्रिकी (स्वायत्त) महाविद्यालयातील इलेक्ट्रिकल विभागातील १४ विद्यार्थ्यांची आंतरराष्ट्रीय स्तरावरील टाटा पॉवर,मुंबई या कंपनीत निवड झालेली आहे. देशातील विविध इंजिनिअरिंग कॉलेजच्या विद्यार्थ्यांच्या स्पर्धेतृन साहिल माळी, वेदिका जाधव, आदित्य पाटील, सायली सावंत, श्वेता सावंत, ऋतुजा माने, वेदांत सावंत, सतीश गोरखोडे, अथर्व सरनाईक, वैष्णवी रीतापुरे, गणेश कस्तुरे, प्रथमेश पवार, प्रज्ञा लटके आणि आदित्य जाधव या चौदा विद्यार्थ्यांची निवड टाटा पॉवर कंपनीने केलेली आहे. निवड झालेल्या विद्यार्थ्यांना एक वर्षाचा प्रशिक्षण कालावधी असून या काळामध्ये त्यांना ७ लाख रुपयांचे पॅकेज कंपनीने घोषित केलेले आहे.





## In Short

### 'केआयटी 'च्या १९ विद्यार्थ्यांची निवड

कोल्हापर: के आयटी अभियांत्रिकी महाविद्यालयाच्या इलेक्ट्रिकल (विद्युत) विभागातील १९ विद्यार्थ्यांची निवड झाली. अदानी इलेक्टिसिटीतर्फे देशातील विविध इंजिनिअरिंग कॉलेजच्या विद्यार्थ्यांच्या टेस्ट, मुलाखती घेण्यात आल्या. यातून भक्ती कारंडे, गौरांग तायशेटे, प्रथमेश बुरुड, प्रथमेश कदम, राहील चौगले, राजनंदिनी पाटील, शर्वरी चेंडके, श्रेयस आवटे, श्रेयस बंडगर, शुक्रा पाटील, सौरभ साळोखे, सुनील पुजारे, सुशील पाटील, स्वप्नील चौगुले, सौरभ जयशेटे, राम चव्हाण, अभिषेक मिरजकर, ओंकार दीक्षित आणि अजिंक्य चौगुले या विद्यार्थ्यांची निवड झाली. इलेक्ट्रिकल विभागप्रमुख डॉ. विलास बुगडे, ट्रेनिंग प्लेसमेंट विभागाचे प्रमख डॉ. अमित सरकार, समन्वयक प्रा. संतोष मडिवाळ यांचे मार्गदर्शन लाभले. अध्यक्ष सुनील कलकर्णी, उपाध्यक्ष साजिद हदली, सचिव दीपक चौगुले, कार्यकारी संचालक डॉ. व्ही. व्ही. कार्जिन्नी आणि संचालक डॉ. मोहन वनरोड़ी यांनी विद्यार्थ्यांचे अभिनंदन केले.



केमा पुरावधाः कोमापुरः । वृष्ये आवरिनावः निर्मातुः — स्वावितावः प्रमा ३३/११ के. वृष्टे. कोर्ने उपलेक्द्रातः १५६५ वृष्टे । वृष्टाचेते निर्मा स्वावित्यातः वेदे अत्रे । यो देकावीः स्वावित्यातः वृक्षः केअपायीः अभिवावित्याः वृक्षः केष्टाः

restance a street effective who have able to



#### लोक्सत

#### 'केआयटी'च्या विद्यार्थ्यांना महावितरणमध्ये प्रशिक्षण सामंजस्य करार : प्राध्यापकांकडून परीक्षण

कान्त्रमञ्जू : कार्यन कार्यारा अर्दियांकित पार्थिकारायांकित विद्वार अर्दियांकित पार्थिकारायांकित विद्वार महावितरण प्रतिकृषण व मुख्य केंद्राच्या (एकस्ट्रिट- मारिक) कोन्द्रापुर-अरोगरी प्रतिकारण करियायां पुरावारी स्थापना करिया कार्याकर महावितरणार्थित मुख्य कार्यकरी अर्थियांता अन्त्रेष्ट कार्यकरी आर्थिया उपकार्यकरी अर्थाणा रनाकर मारिकी, महाविद्यालगार्थित प्रश्नारी

उपकार्यकारी अभियोता रामाकर मोहिटे, महाविद्यात्मधार्तके प्रभारी शंधातक ही, महीक मुहुम्याद्य योगी कारार्यकारार साधारी कैपना, या कराराध्या निर्माण रोहाणिक शंध्या व सरकारी शंध्या योधारार सम्मन्यायी संधी निर्माण द्वारारी कहें, विद्युत अभियात्मिकीचे कारत सम्मन्यक महणून प्रा, द्वियोका माने

काम पहलार आहेत. महावितारपाती सवीन प्रकरण, ताविक आ सीन्यतीकार प्रतिकृषण, विविध्य योजने महाविद्यानपातीका प्राध्यापकांत्रपर्व प्रवाद्या ताविका पारीक्षण आणि हर महाविद्यानपार प्राप्तांत्रपर्वे प्रतिकृष्ण काम करणायाँ विद्यालयाँचा से गिळागार आहे.

त्राचनाथ उपकाककर अस्पता एवं भी अंती, अतर, एवं, पावर चापे सहकार्य शामशे, या वंधी विद्वात विभागनाथ डॉ. जिलास सुरहे, प्रत विद्यात सुरहे आ होते. यासाठी केआवश्ये आवश्य सुरीत कुरकार्यी, उपजयक साजिद हुतती, सरिव दिणक चौनते चांचे गार्यदर्शन सम्पर्दे

Page No. 3 Jan 14, 2025





## केआयटीच्या १४ विद्यार्थ्यांची नामांकित कंपनीमध्ये निवड

कोल्हापूर,ता.३(प्रतिनिधी)-

कोल्हापूर येथील केआयटी अभियांत्रिकी महाविद्यालयाच्या (स्वायत्त) इलेक्ट्रिकल (विद्युत) विभागातील १४ विद्यार्थ्यांची आंतरराष्ट्रीय स्तरावरील अग्रमानांकित टाटा पॉवर-मुंबई या कंपनीमध्ये निवड झालेली आहे.

देशातील विविध इंजिनिअरिंग कॉलेजच्या विद्यार्थ्यांच्या स्पर्धेतून साहिल माळी,वेदिका जाधव, आदित्य पाटील, सायली सावंत, श्वेता सावंत, ऋतुजा माने, वेदांत सावंत, सतीश गोरखोडे, अथर्व सरनाईक, वैष्णवी रीतापुरे,गणेश कस्तुरे, प्रथमेश पवार,प्रज्ञा लटके आणि आदित्य जाधव या चौदा विद्यार्थ्यांची निवड टाटा पॉवर कंपनीने केलेली आहे.निवड झालेल्या विद्यार्थ्यांना एक वर्षाचा प्रशिक्षण कालावधी असून या काळामध्ये त्यांना रु.७ लाखाचे पॅकेज कंपनीने घोषित केलेले आहे.महाविद्यालयाचे ट्रेनिंग प्लेसमेंट विभागाचे प्रमुख डॉ.अमित सरकार, इलेक्ट्रिकल विभाग प्रमुख डॉ.विलास बुगड़े, ट्रेनिंग प्लेसमेंटचे विभाग समन्वयक प्रा.संतोष मिडवाळ यांचे विद्यार्थ्यांना सहकार्य लाभले. महाविद्यालयाचे अध्यक्ष सुनील कुलकर्णी, उपाध्यक्ष साजिद हुदली, सचिव दीपक चौगुले, कार्यकारी संचालक डॉ.व्ही.व्ही.कार्जीन्नी आणि संचालक डॉ.मोहन वनरोट्टी यांनी विद्यार्थ्यांचे अभिनंदन केले आहे.